WHAT DOES VINHOMESGLOBALGATE.ORG MEAN?

What Does vinhomesglobalgate.org Mean?

What Does vinhomesglobalgate.org Mean?

Blog Article

Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài – đường Trường Sa

Sản phẩm Liền kề Vinhomes Global Gate được thiết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung, nằm tại các khu vực có nhiều tiện ích phụ vụ cư dân.

Giải kép Tốt nhất Việt Nam tại Giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards), thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản hàng đầu thế giới – Worldwide Assets Awards ở 2 hạng mục:

Một trong những hệ thống tiện ích nổi bật nhất của dự án Vinhomes Cổ Loa phải kể đến là trung tâm hội nghị triển lãm quốc gia.

Trường quốc tế Vinschool là một trong số các trường quốc tế xếp hạng hàng đầu Viêt Nam về giáo dục. Trường có đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế nhiều kinh nghiệm, các trang thiết bị học tập, thực hành chất lượng bậc nhất để có thể ươm mầm các tài năng tương lai cho đất nước.

So với dòng sản phẩm Shophouse chung cư, tính thanh khoản của Shophouse thấp tầng cao hơn rất nhiều, chủ sở hữu có thể dễ dàng chuyển nhượng khi cần thiết.

Danh Helloệu “khu vinhomes cổ loa đô thị và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới” cho dự án Vinhomes Ocean Park.

Đồng thời cũng được hưởng lợi từ hệ sinh thái do Vingroup xây dựng như: Trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec…

2008 Tiền thân của Vinhomes – CTCP Đô thị BIDV – PP được thành lập với vốn điều lệ đăng ký ban đầu three hundred tỷ đồng

Sản phẩm biệt thự song lập Vinhomes Global Gate có số lượng giới hạn, khan Helloếm nên sẽ là sản phẩm rất Very hot, Quý khách nào may well mắn mới mua được ngay giai đoạn đầu mở bán.

Ra mắt sàn giao dịch bất động sản trực tuyến Vinhomes On the net ngay khi Covid-19 mới xuất hiện.

Cuối cùng là dòng sản phẩm chung cư Vinhomes Cổ Loa ( dòng sản phẩm chung cư cao cấp bậc nhất trên thị trường bất động sản hiện nay ).

Công ty Cổ phần Vinhomes được thành lập năm 2008, tiền thân là công ty Cổ phần đô thị BIDV – PP với vốn điều lệ ban đầu 300 tỷ. Trụ sở chính của công ty Helloện nay được đặt tại KĐT sinh thái Vinhomes Riverside sau nhiều lần thay đổi nơi làm việc.

Không chỉ sở hữu không gian sống tuyệt vời Vinhomes cổ loa còn thiết kế những tiện ích & dịch vụ khép kín “All in a single” mang đến những đặc quyền riêng biệt phục vụ cho cư dân khu đô thị như:

Report this page